After Effects

After Effects phần mềm ứng dụng kỹ thuật số để điều chỉnh hiệu ứng hình ảnh, đồ họa chuyển động và compositing, được sử dụng trong quá trình hậu kỳ sản xuất phim và sản xuất chương trình truyền hình.

 

1. Ứng dụng của After Effects

 

Chức năng chính của After Effects là giúp người sử dụng có thể làm được những hoạt cảnh chuyển động đồ họa ấn tượng, đẹp mắt, thường thấy trong các video quảng cáo, những đoạn phim giới thiệu ngắn đẹp mắt, hấp dẫn. Nếu là người quan tâm đến thiết kế đồ họa, kỹ xảo trong làm video quảng cáo hay phim truyền hình thì đây là công cụ không thể thiếu.

 

After Effects hiện diện ở khắp mọi nơi trong ngành công nghiệp truyền thông, bởi hầu hết các chương trình truyền trình, những bộ phim hay những đoạn video ngắn đều sử dụng triệt để công nghệ kỹ xảo dựng phim. Đặc biệt là các TVC quảng cáo, những sản phẩm cần rất nhiều đến kỹ xảo bắt mắt để thu hút sự chú ý của khán giả.

 

2. Tại sao nên tham gia khóa học After Effects tại Creativehouse?

 

Creativehouse cam kết mang đến những bài học hướng dẫn After Effects bổ ích, chính xác 100%, cam kết đầu ra hợp lý với mỗi học viện. Creativehouse có kinh nghiệm hoạt động đào tạo lâu năm về đồ họa, giúp các bạn nhanh chóng hiểu và sử dụng thông thạo các công cụ, kỹ thuật tạo hiệu ứng trên After Effect.

 

Sau khóa học, bạn sẽ nắm vững diễn hoạt Animation 2D/ Motion Graphic và tự do sáng tạo với vũ khí đầy sức mạnh After Effect để sáng tạo những TVC Quảng Cáo 2D, Motion Graphic Video, Info Graphic Video, 2D Animation (hoạt hình 2D hiện đại)… đẹp mắt.

 

Khóa học After Effect này phù hợp các bạn đang là Graphic Designer và có mong muốn phát triển thành Motion Graphic Designer.