Maya

Maya là một phần mềm đồ họa 3D được sở hữu và phát triển bởi Autudesk. Nó được dùng để tạo ra các ứng dụng tương tác 3D trên các trò chơi điện tử, phim hoạt hình, các chương trình truyền hình cũng như phim điện ảnh.

1. Ứng dụng của Maya

Maya là một trong những chương trình thiết kế 3D phổ biến và được ưu tiên sử dụng hàng đầu hiện nay trên thế giới. Phần mềm tích hợp triệt để các công cụ hiệu ứng cùng tiện ích 3D để tạo ra các mô hình, kết cấu và hình ảnh chuyển động, ứng dụng cho việc sản xuất phim hoạt hình, phim ảnh, trò chơi giải trí, truyền hình từ mô phỏng hình ảnh, nhân vật đến tạo những hiệu ứng sinh động 3 chiều theo ý tưởng của người sản xuất.

Sử dụng Maya thành thạo giúp người dùng có thể tự tạo ra các mô hình 3D cho riêng mình hoặc xa hơn có thể trở thành những 3D Artist, 3D Animator….

2. Tại sao nên tham gia khóa học Maya tại Creativehouse?

Creativehouse cam kết mang đến những bài học hướng dẫn sử dụng Autodesk Maya bổ ích, chính xác 100%, cam kết đầu ra hợp lý với mỗi học viện. Creativehouse có kinh nghiệm hoạt động đào tạo lâu năm về đồ họa, giúp các bạn nhanh chóng hiểu và sử dụng thông thạo các công cụ, kỹ thuật tạo hiệu ứng trên Maya

Sau khóa học, bạn sẽ nắm vững diễn hoạt Animation 2D/ Motion Graphic và tự do sáng tạo với vũ khí đầy sức mạnh Autodesk Maya để sáng tạo những Motion Graphic Video, Info Graphic Video, 2D Animation (hoạt hình 2D hiện đại)… đẹp mắt.