Mudbox là phần mềm thiết kế đồ họa và sơn màu 3D, chuyên sử dụng cho việc thiết kế mô hình kỹ thuật số 3D độ phân giải cao, vẽ chi tiết, cũng như thiết kế bản đồ. Mudbox được sử dụng như một công cụ thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực sáng tạo.

1. Ứng dụng của Mudbox

Mudbox được sử dụng như một phần mềm hỗ trợ, dùng để khắc họa, thiết lập mô hình 3D nhờ vào cách sử dụng các công cụ phần mềm sáng tạo tự do. Mudbox được đánh giá cao nhờ vào độ chi tiết, sắc nét đến mức đáng kinh ngạc của mô hình.

Việc sử dụng Mudbox giúp người sản xuất khắc họa được chi thiết mô hình, nhân vật, từ đó tạo dựng được chính xác những gì mong muốn cho sản phẩm của mình.

2. Tại sao nên học kháo học Autodesk Mudbox tại Creativehouse?

Creativehouse cam kết mang đến những bài học hướng dẫn Autodesk Mudbox bổ ích, chính xác 100%, cam kết đầu ra hợp lý với mỗi học viện. Creativehouse có kinh nghiệm hoạt động đào tạo lâu năm về đồ họa, giúp các bạn nhanh chóng hiểu và sử dụng thông thạo các công cụ, kỹ thuật tạo hiệu ứng trên Mudbox. Hơn thế nữa, Creativehouse tạo ra trải nghiệm đặc biệt để mọi người luôn cảm thấy thoải mái và thú vị khi học tập: