Photoshop là một phần mềm quen thuộc đồi với những người làm nghề thiết kế sáng tạo, với khả năng tuyệt vời của nó trong việc chỉnh sửa hình ảnh cũng như thiết kế đồ họa. Đặc biệt, Photoshop cũng cso thể sử dụng như một công cụ bổ trợ cho việc chỉnh sửa các hoạt họa Animation.

1. Ứng dụng của Photoshop trong hoạt họa

Adobe Photoshop là một công cụ tuyêt tuyệt vời để sáng tạo các ý tưởng theo cách đơn giản và thoải mái nhất. mặc dù Photoshop không phải là phần mềm được phát triển dể xây dựng các hiệu ứng hoạt họa đặc biệt, song nó vẫn có tiềm năng lớn và vần được được sử dụng như một công cụ thiết kế hoạt hình, khi sử dụng các kết hợp đơn giản để sửa đổi các video với các tính năng khác như thêm văn bản hay tạo hoạt ảnh bằng cách sử dụng các hình ảnh đơn.

Khả năng điều chỉnh mỹ thuật trong phần mềm cho phép người dùng thiết lập và hoàn thành những hoạt cảnh hậu kỳ cần thiết cho các dự án làm tvc quảng cáo, phim hoạt hình, phim truyền hình cũng như phim điện ảnh.

2. Tại sao nên tham gia khóa học Photoshop về Animation tại Creativehouse

Creativehouse cam kết mang đến những bài học hướng dẫn Photoshop bổ ích, chính xác 100%, cam kết đầu ra hợp lý với mỗi học viện. Creativehouse có kinh nghiệm hoạt động đào tạo lâu năm về đồ họa, giúp các bạn nhanh chóng hiểu và sử dụng thông thạo các công cụ, kỹ thuật tạo hiệu ứng trên Adobe Photoshop. Hơn thế nữa, Creativehouse tạo ra trải nghiệm đặc biệt để mọi người luôn cảm thấy thoải mái và thú vị khi học tập: