QuarkXPress

 

QuarkXPress là phần mềm thiết kế đồ họa phức tạp, chuyên nghiệp, cung cấp cho bạn những công cụ mạnh mẽ để tạo các chế bản điện tử như sách, báo, tạp chí với nhiều tính năng hữu ích. Để hiểu rõ hơn về nó cũng như sử dụng QuarkXPress một cách hiệu quả hãy tham gia khóa học hướng dẫn  QuarkXPress tại Creativehouse.com.vn.

 

1. QuarkXPress mang lại những tiện ích gì?

 

Cam kết khóa học trung tâm đào tạo skygate Dễ dàng tạo các hình dạng độc đáo như đa giác, ngôi sao, hình xoắn ốc,… Tất cả các thiết lập đều có thể tùy biến và được lưu lại như một bộ cài đặt trước, xem trước trong thời gian thực.

Cam kết khóa học trung tâm đào tạo skygate QuarkXPress có tính năng Cloner tự động hóa các nhiệm vụ sao chép trang, nhóm hạng mục của trang, bố cục hoặc cả dự án.

Cam kết khóa học trung tâm đào tạo skygate Tạo chiều sâu cho bố cục với hiệu ứng trong suốt kết hợp đổ bóng nhằm tạo ra hiệu ứng ba chiều.

Cam kết khóa học trung tâm đào tạo skygate Tạo hình ảnh minh họa tuyệt đẹp sử dụng công cụ Bézier Pen và các phím tắt.

Cam kết khóa học trung tâm đào tạo skygate Nhúng đường dẫn và mặt nạ vào hình ảnh, thậm chí tạo các đường dẫn ngay trong thiết kế.

Cam kết khóa học trung tâm đào tạo skygateNhập văn bản, hình ảnh, siêu liên kết từ Microsoft Word

Cam kết khóa học trung tâm đào tạo skygate Hỗ trợ nhập một lượng lớn định dạng hình ảnh, bao gồm: PSD, EPS, GIF, JPG, PDF, PNG, PostScript và TIFF

 

2. Thu hoạch sau khóa học

 

Khi khóa học hướng dẫn QuarkXPress  của Creativehouse.com.vn bạn sẽ có những bài học bổ ích. Đặc biệt mọi kiến thức đều được bảo đảm 100% là chính xác, có cam kết đầu ra hợp lí đối với nhu cầu của mỗi học viên:

 

Cam kết khóa học trung tâm đào tạo skygateLàm chủ giao diện làm việc của QuarkXPress

Cam kết khóa học trung tâm đào tạo skygate Sử dụng thành thạo các công cụ của QuarkXPress

Cam kết khóa học trung tâm đào tạo skygate Biết cách làm việc với văn bản, biên tập và cấu trúc văn bản

Cam kết khóa học trung tâm đào tạo skygate Biết cách nhập bảng, biểu đồ từ Microsoft Excel, các  thao tác với các tài liệu Photoshop (PSD)

 

 

3. Tại sao nên đến với chúng tôi

 

Bên cạnh các kiến thức kể trên, Creativehouse.com.vn còn đem đến cho bạn một trải nghiệm học tập vô cùng thú vị:

Được học linh hoạt mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng,…bạn đều có thể học sử dụng phần mềm QuarkXPress

Cam kết khóa học trung tâm đào tạo skygateĐược tham gia thảo luận và đặt câu hỏi cho giảng viên không khác gì các khóa học trực tiếp.

Cam kết khóa học trung tâm đào tạo skygateChỉ cần thanh toán học phí một lần để sở hữu khóa học trọn đời, có thể học lại bất cứ khi nào tùy thích.

Bạn sẽ không phải hối hận khi đăng kí học tại Creativehouse.com.vn.