Phác thảo (Sketch) là một trong những kỹ năng tối cần thiết của người làm sáng tạo.

Bạn có nhiều ý tưởng nhưng lại gặp khó khăn trong việc mô tả nó cho người khác hiểu bằng hình ảnh, bạn muốn rèn luyện khả năng ghi chép sự vật xung quanh một cách chuẩn xác, tinh tế bằng những đường nét chỉn chu hoàn mỹ. Hãy tham gia khoá học hướng dẫn phần mềm Sketch của Creativehouse.com.vn này là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn giúp bạn sáng tạo ra những tác phẩm độc đáo của riêng mình.

1. Khóa học dành cho ai ?

 

Cam kết khóa học trung tâm đào tạo skygateNhững người quan tâm và muốn theo đuổi công việc trong ngành thiết kế nhân vật, truyện tranh, hoạt hình, minh họa hoặc concept game.
Cam kết khóa học trung tâm đào tạo skygateNhững người muốn học để bổ trợ kiến thức cho những ngành thiết kế khác: thiết kế thời trang, làm họa sĩ phim, quảng cáo hoặc các ngành thiết kế ứng dụng.

 

2. Sau khoá học hướng dẫn sử dụng phần mềm Sketch 

 

Tham gia khóa học tại Creativehouse.com.vn chắc chắn bạn sẽ làm học được: 

Cam kết khóa học trung tâm đào tạo skygateTự tin cầm bút lên và vẽ sketch bất cứ gì bạn muốn mô tả.

Cam kết khóa học trung tâm đào tạo skygate Có được một nền tảng vững chắc trước khi bắt đầu các môn khác tại Keyframe như thiết kế Photoshop, thiết kế Illustrator, Digital Painting hoặc Vẽ diễn xuất hoạt hình 2D…

Cam kết khóa học trung tâm đào tạo skygate Khả năng phác họa nhân vật bằng tay, tự mình sáng tạo nhân vật theo trí tưởng tượng hoặc sự quan sát của mình.

Cam kết khóa học trung tâm đào tạo skygateHiểu được quy trình làm việc của 1 họa sĩ thiết kế nhân vật qua đó có phương hướng định hướng đam mê bản thân hoặc nghề nghiệp.

 

3. Tại sao phải tới tham gia khóa học Sketch ?

 

Bên cạnh các kiến thức kể trên, Creativehouse.com.vn còn đem đến cho bạn một trải nghiệm học tập vô cùng thú vị:

Cam kết khóa học trung tâm đào tạo skygate Được cấp tài liệu học miễn phí, phòng máy lạnh, máy chiếu, wifi…

Cam kết khóa học trung tâm đào tạo skygate  Được cài phần mềm mới nhất.

Cam kết khóa học trung tâm đào tạo skygate Các chuyên gia, giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, hướng dẫn các học viên một cách nhiệt tình, dễ hiểu.

Cam kết khóa học trung tâm đào tạo skygate Có cam kết đầu ra 100% đảm bảo học viên có khả năng hiểu biết nhất định về Sketch sau khóa học .