SketchBook Pro

Sketchbook Pro hỗ trợ lên đến sáu lớp hình ảnh, cùng với các chế độ điều khiển độ mờ đục và các chế độ pha trộn. Bạn có thể thay đổi kích cỡ và đặt lại vị trí mỗi lớp độc lập nhau. Ứng dụng này cung cấp khả năng hoàn tác (Undo), làm lại (Redo) những thao tác sai lầm, còn cung cấp các công cụ để vẽ những hình dạng đường thẳng, hình vuông hoặc hình tròn. 

Để hiểu rõ hơn về phần mềm Sketchbook Pro bạn hãy đăng ký tham gia khóa học hướng dẫn sử dụng phần mềm Sketchbook tại Creativehouse.com.vn

 

1. Sketchbook Pro  có vai trò

 

Cam kết khóa học trung tâm đào tạo skygate Phần mềm tích hợp hàng trăm loại nét cọ, cũng như họ nét  cọ giúp người vẽ có nhiều tùy chọn cho nhiều cảnh và đối tượng khác nhau.

Cam kết khóa học trung tâm đào tạo skygate Công cụ Pen cực mạnh mẽ trong các thiết kế chuyên nghiệp.

Cam kết khóa học trung tâm đào tạo skygateBạn có thể tự tạo cho mình các nét cọ theo phong cách riêng một cách hoàn toàn dễ dàng.

Cam kết khóa học trung tâm đào tạo skygateTất cả các tool vẽ đều là trực quan, không có định nghĩa câu lệnh hay dòng lệnh, điểm này giúp tiết kiệm thời gian để tìm kiếm các tool hay phải đau đầu để nhớ các câu lệnh.

Cam kết khóa học trung tâm đào tạo skygateChú thích và diễn giải đơn giản hơn bao giờ hết với giao diện quản lý theo kiểu layer, chèn và chỉnh sửa ảnh dễ dàng.

 

2. Khóa học mang lại điều gì? 

 

Khi khóa học hướng dẫn Sketchbook Pro  của Creativehouse.com.vn bạn sẽ có những bài học bổ ích. Đặc biệt mọi kiến thức đều được bảo đảm 100% là chính xác, có cam kết đầu ra hợp lí đối với nhu cầu của mỗi học viên:

Cam kết khóa học trung tâm đào tạo skygate Nắm vững khái niệm và làm chủ các công cụ

Cam kết khóa học trung tâm đào tạo skygateThủ thuật từ cơ bản đến nâng cao để tạo được sản phẩm như ý.

Cam kết khóa học trung tâm đào tạo skygateHiểu và thành thạo một số mẹo, giúp giải quyết vấn đề khi sử dụng Sketchbook Pro  một cách nhanh nhất

 

3. Tại sao phải học tại Creativehouse.com.vn ?

 

Bên cạnh các kiến thức kể trên, Creativehouse.com.vn còn đem đến cho bạn một trải nghiệm học tập vô cùng thú vị:

Cam kết khóa học trung tâm đào tạo skygateĐược học linh hoạt mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng,…bạn đều có thể học sử dụng Sketchbook Pro

Cam kết khóa học trung tâm đào tạo skygate Được tham gia thảo luận và đặt câu hỏi cho giảng viên không khác gì các khóa học trực tiếp.

Cam kết khóa học trung tâm đào tạo skygateChỉ cần thanh toán học phí một lần để sở hữu khóa học trọn đời, có thể học lại bất cứ khi nào tùy thích.

 

Bạn sẽ không phải hối hận khi đăng kí học tại Creativehouse.com.vn.