Nhắc đến một phần mềm dựng phim tuyệt vời hàng đầu hiện nay thì không thể bỏ qua cái tên Final Cut Pro, một phần mềm “đặc sản” dành cho những người sử dụng máy tính Mac. Được đánh giá cao nhờ giao diện trực quan, dễ sử dụng nhưng vẫn đảm bảo sử đa năng, Final Cut Pro luôn là sự lựa chọn của những người làm Video cả không chuyên lẫn chuyên nghiệp.

1. Ứng dụng của Final Cut Pro

Final Cut Pro là một trong 4 phần mềm chỉnh sửa phim ảnh được sử dụng nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Phần mềm có đầy đủ các tính năng công cụ để xử lý các video một cách đơn giản và nhanh nhất. Mang nhiều điểm tương đồng với Premiere và được đánh giá dễ dùng hơn cả Premiere nhưng lại có sức mạnh không thua kém bất kỳ một đối thủ nào. Final Cut Pro được tin dùng ở rất nhiều doanh nghiệp yêu cầu sản xuất nội dung.

Nếu là một người sử dụng máy tính Mac và sẵn sàng chi trả cho một phần mềm làm phim chất lượng thì Final Cut Pro chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

2. Khóa học Final Cut Pro

Creativehouse cam kết mang đến những bài học hướng dẫn sử dụng Final Cut Pro bổ ích, chính xác 100%, cam kết đầu ra hợp lý với mỗi học viện. Creativehouse có kinh nghiệm hoạt động đào tạo lâu năm về đồ họa, giúp các bạn nhanh chóng hiểu và sử dụng thông thạo các công cụ, kỹ thuật tạo hiệu ứng trên Final Cut Pro. Hơn thế nữa, Creativehouse tạo ra trải nghiệm đặc biệt để mọi người luôn cảm thấy thoải mái và thú vị khi học tập: