iMovie

Nếu như đang cần tìm kiếm một phần mềm làm phim đơn giản dễ sử dụng cả trên máy tính Mac lẫn thiết bị di động iOS thì iMovie là ứng dụng tuyệt vời bạn có thể thử, để làm ra những đoạn phim hấp dẫn cho mình.

1. Ứng dụng của iMovie

iMovie là một phần của gói sản phẩm Apple dành riêng cho người sử dụng hệ điều hành iOS ( và cả macOS ). Khi không cần đến một phần mềm biên tập mạnh mẽ trên máy tính Mac mà chỉ cần những chỉnh sửa đơn giản thì iMovie thừa sức đáp ứng nhu cầu của bạn ngay trên chiến điện thoại iPhone. Bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa và tạo ra những đoạn phim độc đáo ngay lập tức mà không cần sử dụng đến máy tính cồng kềnh.

Với iMovie, bạn có thể đưa video và ảnh vào trong 1 dự án làm phim của ứng dụng, và biên tập chúng trong một môi trường vô cùng trực quan. Bạn có thể cắt video, sắp xếp chúng hay thêm những chuyển cảnh cơ bản thông qua những thao tác thuận tiện.

2. Khóa học iMovie tại Creativehouse

Creativehouse cam kết mang đến những bài học hướng dẫn iMovie bổ ích, chính xác 100%, cam kết đầu ra hợp lý với mỗi học viện. Creativehouse có kinh nghiệm hoạt động đào tạo lâu năm về đồ họa, giúp các bạn nhanh chóng hiểu và sử dụng thông thạo các công cụ, kỹ thuật tạo hiệu ứng trên iMovie . Hơn thế nữa, Creativehouse tạo ra trải nghiệm đặc biệt để mọi người luôn cảm thấy thoải mái và thú vị khi học tập:

  • Được học linh hoạt mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng,…bạn đều có thể học sử dụng Photoshop
  • Được tham gia thảo luận và đặt câu hỏi cho giảng viên không khác gì các khóa học trực tiếp.
  • Chỉ cần thanh toán học phí một lần để sở hữu khóa học trọn đời, có thể học lại bất cứ khi nào tùy thích.