Motion

Motion là một phần mềm được thiết kế chuyên dụng cho việc biên tập video, hỗ trợ tạo hiệu ứng chuyển động mạnh mẽ, giúp bạn dễ dàng tạo các hiệu ứng 2D, 3D sinh động cho video của mình.

1. Ứng dụng của Motion

Motion là một phần mềm được phát triển trên hệ máy tính Mac do Apple sản xuất, với nhiệm vụ giúp đỡ các biên tập viên trong việc chỉnh sửa nội dung. Phần mềm này giúp người dùng có thể tạo thêm nhiều hiệu ứng, ví dụ như chữ 3D, chuyển động, tạo bóng… Có rất nhiêu nguyên liệu hỗ trợ để người dùng tạo ra các hiệu ứng, mà theo hãng có tới 90 nguyên liệu tích hợp sẵn.

Đặc biệt phần mềm có thể chạy tốt trên hệ điều hành MacOS mà không cần đòi hỏi cấu hình cao, giúp những người dùng có thể sử dụng phần mềm một cách tốt nhất.

2. Học sử dụng Motion lại Creativehouse

Creativehouse cam kết mang đến những bài học hướng dẫn Motion bổ ích, chính xác 100%, cam kết đầu ra hợp lý với mỗi học viện. Creativehouse có kinh nghiệm hoạt động đào tạo lâu năm về đồ họa, giúp các bạn nhanh chóng hiểu và sử dụng thông thạo các công cụ, kỹ thuật tạo hiệu ứng trên Motion . Hơn thế nữa, Creativehouse tạo ra trải nghiệm đặc biệt để mọi người luôn cảm thấy thoải mái và thú vị khi học tập:

  • Được học linh hoạt mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng,…bạn đều có thể học sử dụng Motion
  • Được tham gia thảo luận và đặt câu hỏi cho giảng viên không khác gì các khóa học trực tiếp.
  • Chỉ cần thanh toán học phí một lần để sở hữu khóa học trọn đời, có thể học lại bất cứ khi nào tùy thích.