Flickr

 Flickr là một cộng đồng chia sẻ khổng lồ với nhiều nhiếp ảnh gia đam mê bậc nhất, cung cấp hàng chục tỷ bức ảnh cho hàng trăm triệu người dùng trên khắp thế giới.

Chính vì vậy, ta cần phải hiểu rõ về cách dùng của nó, để sử dụng nó một cách tối ưu nhất có thể. Hãy đến với khóa học hướng dẫn Flickr tại Creativehouse.com.vn để hiểu rõ về  mức độ phủ sóng toàn cầu của Flickr.

 

1. Tại sao phải sử dụng Flickr ? 

Cam kết khóa học trung tâm đào tạo skygate Flickr là một trang mạng và bộ dịch vụ web chia sẻ hình ảnh, và một nền tảng cộng đồng trực tuyến, được xem như một kiểu mẫu sớm nhất cho ứng dụng Web 2.0

Cam kết khóa học trung tâm đào tạo skygate  Chất lượng ảnh lưu  trữ là nguyên bản, ko bị resize như nhiều trang web lưu trữ ảnh khác

Cam kết khóa học trung tâm đào tạo skygate  Flickr có một kho hình có đến 6 tỷ hình ảnh (tính đến tháng 8 năm 2011)

Cam kết khóa học trung tâm đào tạo skygate Cho phép người tìm kiếm dễ tìm hình liên quan đến chủ đề như tên nơi chốn hoặc chủ đề.

Cam kết khóa học trung tâm đào tạo skygate Flickr cho phép tiếp cận nhanh vào hình được ghi thẻ với những khóa phổ biến nhất.

2. Lợi ích sau khóa học về  Flickr

 

Khi khóa học hướng dẫn Flickr  của Creativehouse.com.vn bạn sẽ có những bài học bổ ích. Đặc biệt mọi kiến thức đều được bảo đảm 100% là chính xác, có cam kết đầu ra hợp lí đối với nhu cầu của mỗi học viên:

Cam kết khóa học trung tâm đào tạo skygate Có thể hiểu rõ được các tính năng của Flickr

Cam kết khóa học trung tâm đào tạo skygate Thông thạo các thủ thuật từ cơ bản đến nâng cao của Flickr

 

3. Tại sao phải tới tham gia khóa học Flickr ?

 

Bên cạnh các kiến thức kể trên, Creativehouse.com.vn còn đem đến cho bạn một trải nghiệm học tập vô cùng thú vị:

Được học linh hoạt mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng,…bạn đều có thể học sử dụng Flickr 

 

Cam kết khóa học trung tâm đào tạo skygateĐược tham gia thảo luận và đặt câu hỏi cho giảng viên không khác gì các khóa học trực tiếp.

Cam kết khóa học trung tâm đào tạo skygateChỉ cần thanh toán học phí một lần để sở hữu khóa học trọn đời, có thể học lại bất cứ khi nào tùy thích.

Bạn sẽ không phải hối hận khi đăng kí học tại Creativehouse.com.vn.